01. Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc quy mô như thế nào?

Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non lên Trung học phổ thông. Thành lập vào năm 2016, hiện UK Academy đang có 7 cơ sở ở Hạ Long – Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, IEC Quảng Ngãi, Gia Lai, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

02. Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc có phương pháp giáo dục như thế nào?

Là một trong những hệ thống giáo dục lấy nhân bản làm triết lý, UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp của 04 chương trình học của Bộ GD & ĐT, phối hợp cùng các chương trình Quốc tế và phương pháp học tập tiên tiến, lấy niềm vui là trung tâm học tập, giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, nuôi dưỡng lòng say mê, hứng thú tìm tòi, khám phá kiến thức. Qua đó, các em làm chủ kiến thức, rèn giũa kỹ năng, phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng, trí tuệ và tâm hồn.

03. Học tại trường sẽ học và nhận được những gì?

Học tập tại UK Academy, học sinh đã sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế, được hoàn tất Trung học phổ thông với các bằng: bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục-Đào tạo, bằng tốt nghiệp THCS Vương Quốc Anh và bằng dự bị đại học IFY; được trang bị chuẩn tiếng Anh đầu ra tương ứng với từng cấp học và được phát triển theo triết lý giáo dục 5H: Heart (xây dựng một nền tảng bền vững về cảm xúc cho trẻ); Health (xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ); Head (phát triển tối đa trí thông minh của trẻ); Hand (rèn luyện, tạo nên những thói quen tốt và có ích); 4 yếu tố này tạo nên năng lực nhân văn toàn diện Human.

04. Về đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy ?

Đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Giáo viên thường xuyên được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức trong và ngoài nước  để bổ trợ thêm kiến thức và phương pháp dạy trực quan sinh động, tương tác giữa thầy và trò trong học đường.

05. Cơ sở vật chất của trường ra sao?

Về cơ sở vật chất, UK Academy đầu tư khu làm việc, phòng học, nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng tĩnh lặng, phòng định hướng, hồ bơi, nhà ăn, … theo đúng chuẩn quốc tế. Hầu hết các công trình này đều được xây dựng với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho học viên cũng như các nhân viên khi làm việc tại đây.

gửi câu hỏi

Gửi thắc mắc của bạn UK Academy sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất

    Gửi ngay

    Nhận bảng tin UKA

    Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi