Học sinh UK Academy Bà Rịa đạt thành tích cao tại cuộc thi nhà khoa học trẻ 2018

08-03-2023

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, đánh bại những đối thủ nặng ký, hai đội thi của UK Academy Bà Rịa đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng chung kết cuộc thi “Nhà khoa học trẻ NHG 2018” diễn ra vào ngày 7 tháng 4 vừa qua.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phong thái tự tin cùng khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trôi chảy và đầy thuyết phục trước ban giám khảo về sản phẩm nghiên cứu khoa học của mình, hai đội thi của UKA Bà Rịa đã giành được hai trong ba giải cao nhất, vượt qua các đối thủ đáng gờm đến từ trường Quốc tế Bắc Mỹ và trường Hội nhập Quốc tế iSchool để đem lại vinh quang và sự tự hào cho Trường quốc tế học viện Anh Quốc – UK Academy.

thành tựu học sinh1

Với chủ đề “Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian thu mẫu, nhuộm mẫu lên chất lượng tiêu bản hiển vi tạm thời của quá trình nguyên phân rễ cây tỏi (Allium sativum L.)” – một chủ đề mang tính học thuật cao của hai bạn Lê Vũ Quang Huy đến từ lớp 9.3 và Bùi Khánh Linh lớp 9.1, các em đã rất xuất sắc giành được giải Nhì của cuộc thi, hứa hẹn trong tương lai chúng ta sẽ có những kỹ sư nông nghiệp thật sự vĩ đại đến từ Việt Nam!

thành tựu học sinh 2

Đội Trương Gia Linh và Nguyễn Thị Yến Nhi của lớp 9.1 cũng không kém cạnh khi đã có phần thể hiện tốt, đem về Giải Ba cho trường với chủ đề “Smart Home – Ứng dụng Board Arduino thiết kế mạch điều khiển các thiết bị điện trong nhà” – một đề tài có độ ứng dụng thực tiễn rất cần thiết với cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Một lần nữa, xin chúc mừng các em! United Kingdom Academy sẽ luôn là nơi giúp các em ươm mầm và phát triển niềm đam mê nghiên cứukhoa học, cũng như hoàn thiện về mọi mặt để trở thành công dân toàn cầu chân chính!

thành tựu học sinh 3

Tiếp nối thành công của Cuộc thi Khoa học sáng tạo 2017, năm nay tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức“Cuộc thi nhà khoa học trẻ NHG 2018 với mục đích giúp học sinh trau dồi kiến thức, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Cuộc thi cũng là cách giúp học sinh trau dồi kiến thức, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, phát huy các thành quả đạt được, khuyến khích tư duy sáng tạo của học sinh các cấp.

Đây chính là sân chơi bổ ích cho học sinh, qua đó, học sinh ở các trường trong tập đoàn có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau; khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học, hình thành các sản phẩm có giá trị phục vụ cộng đồng. Thông qua cuộc thi, học sinh còn được hoàn thiện các kỹ năng lên kế hoạch, làm việc nhóm, thuyết trình, … là các kỹ năng quan trọng để trở thành công dân toàn cầu.

Tag:

RELATED NEWS

100% học sinh Uk Academy đậu kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022

23-12-2022

Học sinh UK ACADEMY giành giải bạc cuộc thi Olympic Toán quốc tế SINGAPORE và Châu Á

23-12-2022

100% học sinh Uk Academy đậu kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022

14-09-2022

Thể lệ tham gia cuộc thi ảnh “cơm nhà là…”

22-08-2022

CHECK-IN Anh Quốc 1 mét vuông

09-08-2022

Học bổng trao ngay – Anh Quốc trong tầm tay

11-06-2022

Nhận bản tin UKA

Nhận thông tin và hoạt động mới nhất từ chúng tôi